Ich Nhi

Dịch thuật

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG TẠI BẮC NINH

Dịch thuật A2Z là công ty có nhiều năm tham gia trong ngành phiên dịch, với đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, A2Z cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản dịch thuật chuyên trong thời gian ngắn nhất tuy nhiên với chi phí cực thấp

Nếu bạn là người biết về tiếng Trung và có khả năng dịch thuật tiếng Trung. Bạn đang đi làm hay còn là Sinh viên, bạn đang có nhu cầu làm thêm nhằm tạo thêm nguồn thu để trang trải thêm cho cuộc sống hoặc bạn đang loay hoay đi tìm một công việc Dịch thuật tiếng Trung tại nhà với một mức lương khá cho cuộc sống hay chỉ đơn giản có thêm tiền sữa cho con với các mẹ bỉm sữa. Được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án dài hạn. 

Nhằm tạo điều kiện hợp tác hai bên đều có lợi, công ty dịch thuật tiếng Trung-A2Z  trong nhiều năm chúng tôi liên tục tuyển những cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung tại nhà với một mức thu nhập kha khá. Các bạn chỉ việc bỏ ra 2 tiếng mỗi ngày, tranh thủ những lúc rảnh rỗi bạn có thể làm việc cùng chúng tôi.

Công ty dịch thuật tiếng Trung chúng tôi cần tuyển thêm cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung làm việc tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu biên- phiên dịch trong và ngoài nước cho mọi ngôn ngữ.

Với mục đích  nâng cao chất lượng phục vụ được tốt nhất, chúng tôi mong muốn xây dựng được đội ngũ cộng tác dịch thuật tiếng Trung chuẩn quốc tế. Do vậy, chúng tôi  luôn đặt cao các tiêu chí lựa chọn ngoài những điều kiện tối thiểu (tốt nghiệp Đại học khoa ngoại ngữ, thành thạo ứng dụng văn phòng...) ngoài ra bạn còn cần có sự nhiệt tình, tỉ mỉ và cả đạo đức nghề nghiệp.

Mong muốn đem lại cho những ai đang mong muốn tìm công việc dịch thuật tiếng Trung tại nhà và sự tuyển chọn nghiêm túc và đòi hỏi cao nhất trong công việc, Công ty dịch thuật A2Z,  chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất với một dịch vụ hoàn hảo.

Nếu bạn tự tin với khả năng dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp của mình mà không muốn vất vả đi làm thêm những công việc ngoài trời khác mà tiền làm thêm lại không hài thì hãy đến với chúng tôi: Công ty dịch thuật tiếng Trung A2Z

Văn phòng A2Z tại Bắc Ninh

Địa chỉ: 99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website:http://dichthuata2z.com/   http://phiendich.net/

 

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp