Ich Nhi

Dịch thuật

DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG TẠI NHA TRANG

Là một trong những công ty đầu tiên đi đầu về ngôn ngữ, Dịch thuật A2Z luôn đặt mục tiêu và cố gắng nỗ lực để có thể cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: Dịch thuật, phiên dịch, Dịch vụ Công chứng, Sao y tất cả tài liệu, tất cả ngôn ngữ

Việt Nam ngày càng mở cửa hội nhập với thế giới, xu hướng đó được thể hiện qua việc tăng cường và dẩy mạnh giao thương, giao lưu văn hóa giữa các nước trên toàn cầu. Chính vì vậy mà việc sử dụng ngoại ngữ trong xã hội hiện nay ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của thị trường dịch thuật tiếng Trung tại Nha Trang hết sức sôi động. Nắm bắt được yêu cầu của thời đại, dịch thuật A2Z đã ra đời và được mở rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Được thành lập vào đầu những năm 2009, Dịch thuật A2Z được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ phiên dịch viên đông đảo và sự cộng tác của gần 2000 dịch giả nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao.

Điểm mạnh của dịch thuật A2Z so với các công ty có dịch vụ Dịch tiếng Trung tại Nha Trang khác sở hữu đội ngũ biên, phiên dịch viên toàn thời gian và được phân ra các phòng ban một cách rõ ràng, chuyên nghiệp. Đặc biệt chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo được độ chính xác là cao nhất, ngoài ra không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên, phiên dịch của mỗi cá nhân.

Dịch thuật A2Z chúng tôi luôn áp dụng quy trình dịch khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên cao nhất cùng với giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và sau quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng một cách tốt nhất.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, dịch thuật A2Z đã mở thêm dịch cụ Dịch tiếng Trung Tại Nha Trang và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ,phi chính phủ trong và ngoài nước.

Văn phòng A2Z tại Nha Trang

Địa chỉ: 9B đường Hai Bà Trưng - Tp. Nha Trang

Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/         http://phiendich.net/

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp