Ich Nhi

DỊCH HỒ SƠ DU HỌC TẠI BẮC GIANG

Là một trong những công ty đầu tiên đi đầu về ngôn ngữ, Dịch thuật A2Z luôn đặt mục tiêu và cố gắng nỗ lực để có thể cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: Dịch thuật, phiên dịch, Dịch vụ Công chứng, Sao y tất cả tài liệu, tất cả ngôn ngữ

Du học là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để theo đuổi sự nghiệp của chính mình. Du học hiện nay là phương pháp nhanh nhất để tiếp cận nền khoa học tiên tiến của các nước trên Thế giới hiện nay. Chính vì thế, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều gia đình quyết tâm đầu tư cho con mình được đi du học.

Tại Bắc Giang lượng học sinh,sinh viên làm hồ sơ du học ngày một tăng cao. Đó là lý do ra đời dịch thuật A2Z.

Thông thường một bộ hồ sơ xin cấp visa đầy đủ bao gồm:

1.      Hồ sơ liên quan đến bản thân (Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh...)

2.      Hồ sơ liên quan đến năng lực học tập (Bằng cấp, bảng điểm, học bạ...)

3.      Hồ sơ liên quan đến năng lực tài chính(Sổ đỏ, bảng lương của người giám hộ...)

Hồ sơ  du học có đặc điểm là phải dịch công chứng trước khi hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp visa du học. Vì thế mầ hồ sơ du học ngoài tính chính xác ra thì cần phải đúng tiến độ bởi  một khi đã có kế hoạch đi học thì không thể chậm trễ xin visa dù chỉ mấy tiếng.

Là một trong những công ty dịch thuật sớm nhất tại Bắc Giang với hơn 6 năm kinh nghiệm, Công ty dịch thuật A2Z tự hào đã hoàn thiện xuất sắc nhiều bộ hồ sơ tại Bắc Giang với độ chính xác cao, đúng tiến độ và chi phí hợp lý nhất.Hiện tại chúng tôi sở hữu được đội ngũ tại chỗ hơn 30 chuyên viên được chứng thực chữ ký tại Sở tư pháp Bắc Giang và luôn luôn sẵn sàng thực hiện mọi bộ hồ sơ của quý khách hàng.

Hãy đến với Dịch thuật A2Z chúng tôi để được phục vụ tốt  nhất.

Văn phòng A2Z tại Bắc Giang

Địa chỉ: 65B Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang

Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Website: http://dichthuata2z.com/         http://phiendich.net/

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp